Learn Tamil in Just 7 Days

Learn Basic Tamil in just 7 Days –

ஏழே நாளில் தமிழ் கற்கலாம் 

Introduction

                   Tamil Tutor online Tamil courses help you learn Tamil through English step by step. Our online lessons, along with Tamil classes, make your process of learning Tamil more effortless. In fact you can learn Tamil Through English in just 7 Days using the below technique.  We have shared a few Tamil language exercises, and if you need any definitions or articles, please do mail us, we will get back to you.

                   Tamil literature is one of the ancient ones in the world. Tamil spread across the globe.

                   The earliest known inscription dates back to at least 500BC. It is a language with deep and comprehensive literature.

DAY 1

Day 1 covers the basic phrases used on a daily basis.  e.g., Asking simple questions, greet each other, how to speak etc.,

Words/phrases Learnt
Hello
How are you?
I’m fine
What are you doing?
I’m talking
What did you say?
I’ll talk later
Leaving
Coming
Bye
Tamil
வணக்கம்
எப்படி இருக்கீங்க?
நல்லா இருக்கேன்
என்ன பண்றீங்க?
நான் பேசறேன்
என்ன சொன்னிங்க?
நான் அப்புறம் பேசறேன்
போறேன்
வரேன்
போய்ட்டுவரேன்
Tanglish
Vanakkam 🙏
Eppadi irukkeenga?
Nalla Irukken
Enna Panringa?
Naan pesaren
Enna sonninga?
Naan appuram pesaren
Poren
Varen
Poitu Varen

Day 2 covers emotions, simple answers used on a daily basis.

DAY 2

I am good
It was good
It is good
It will be good
I am coming
Appa is coming
I like you
I like you very
much
I love
you
I liked it
I didn’t like it
I like it (present tense)
I don’t like it (present tense)
I like it (Fututre tense)
I don’t like it (future tense)
Are you hungry?
I’m hungry
I’m not hungry
Did you eat?
Did you eat? – Yes
Did you eat? – No
Did you go?
Did you go? – Yes
Did you go? – No
நல்லா இருக்கேன்
நல்லா இருந்துச்சு
நல்லா இருக்கு
நல்லா இருக்கும்
நான் வரேன்
அப்பா வராங்க
எனக்கு உங்களை பிடிக்கும்
எனக்கு உங்களை ரொம்பப் பிடிக்கும்
நான் உங்களை காதலிக்கிறேன்
பிடிச்சிருந்துச்சு
பிடிக்கலை
பிடிச்சிருக்கு
பிடிக்கலை
பிடிக்கும்
பிடிக்காது
பசிக்குதா/பசிக்குதுங்களா?
எனக்கு பசிக்குது
எனக்கு பசிக்கலை
சாப்டியா/சாப்டீங்களா?
சாப்பிட்டேன்
சாப்பிடலை
போனியா/போனீங்களா?
போனேன்
போகலை
Nalla Irukken
Nalla irunthuchu
Nalla irukku
Nalla irukkum
Naan varen
Appa varanga
Enakku ungalai pidikkum
Enakku ungalai romba pidikkum
Naan ungalai
kaadhalikiren
Pidichirunthuchu
Pidikkalai
Pidichirukku
Pidikkalai
Pidikkum
Pidikkathu
Pasikkudha/Pasikkuthungula?
Enakku pasikkudhu
Enakku Pasikalai
Saaptiya?/Saaptingala?
Saapten
Saapidalai
Poniya?
Ponen
Pogalai

DAY 3

Day 3 covers body parts, feelings etc.,  that are used on a daily basis

Head
Eye/Eyes
Nose
Ear/Ears
Mouth
Tooth/Teeth
Tongue
Lip/Lips
Forehead
Eyebrow/Eyebrows
Hand/Hands
Leg/Legs
Neck
Chest
Finger/Fingers
Nail/Nails
Skin
Stomach
Intestine
My stomach is full
My leg is hurting
தலை
கண்/கண்கள்
மூக்கு
காது/காதுகள்
வாய்
பல்/பற்கள்
நாக்கு
உதடு / உதடுகள்
நெத்தி
புருவம்/புருவங்கள்
கை/கைகள்
கால்/கால்கள்
கழுத்து
மார்பு
விரல் / விரல்கள்
நகம்/நகங்கள்
தோல்
வயிறு
குடல்
என் வயிறு full ஆயிடுச்சு
என் கால் வலிக்குது
Thalai
Kan/Kankal
Mooku
Kaathu/Kaathukal
Vaai
Pal/Parkal
Naaku
Uthadu/Uthadugal
Nethi
Puruvam/Puruvangal
Kai/Kaikal
Kaal/Kaalkal
Kazhuthu
Maarbu
Viral/viralkal
Nagam/Nagangal
Thol
Vayiru
Kudal
En vayiru full aayiduchu
En kaal valikkuthu

DAY 4

Day 4 covers activities such as playing both outdoor and indoor sports, painting, etc., that are used on a daily basis. 

Run
I am running
He is running
She is running
If elder or plural
Read (ask in next class)
I am reading
He is reading
She is reading
If elder or plural
Go Play outside
I am going to play
I am drawing
I am drawing a picture
I saw a picture
ஓடு
நான் ஓடுறேன்
அவன் ஓடுறான்
அவள் ஓடுறாள்
அவங்க ஓடுறாங்க
படி
நான் படிக்கிறேன்
அவன் படிக்கிறான்
அவள் படிக்கிறாள்
அவங்க படிக்கிறாங்க
வெளிய போய் விளையாடு
நான் விளையாட போறேன்
நான் வரையிறேன்
நான் படம் வரையிறேன்
நான் படம் பார்த்தேன்
Odu
Nan oduren
Avan oduran
Ava odura
Avanga oduraanga
Padi
Naan padikkiren
Avan padikkiran
Ava padikkira
Avanga padikkiranga
Velila poi vilayaadu
Naan vilayada poren
Naan varaiyaren
Naan padam varaiyaren
Naan padam paarthen

DAY 5

Day 5 covers basic phrases, verbs, tenses, adjectives are used on a daily basis. 

I saw a picture
yesterday
I will come tommorow
He will come next week
I’ll eat later
They came to our house last month
I’m going to cut
nail
Reviewed past
lessons
Sit here
Stand there
I am standing/
I will stand
He/she is
standing (elder)
He/she
is
sitting (elder)
Paati is lying down
Come inside
Come here and sit
Go there and stand
Go and wash your hands
Go, wash your hands and come
Do you want water?
Yes – No
I want water
நேற்று ஒரு படத்தை பார்த்தேன்
நான் நாளை வருவேன்
அவர் அடுத்த வாரம் வருவார்
நான் பிறகு சாப்பிடுவேன்
அவர்கள் கடந்த மாதம் எங்கள் வீட்டிற்கு வந்தனர்
நான் நகம் வெட்டப் போகிறேன்
கடந்த பாடங்களை திரும்பி படித்தார்
இங்கே உட்கார்
அங்கே நில்
நான் நிற்கிறேன்/நான் நிற்பேன்
அவன்/அவள் நிற்கிறாள் (பெரியவர்)
அவன்/அவள் உட்கார்ந்திருக்கிறார்கள் (பெரியவர்)
பாட்டி படுத்திருக்கிறாள்
உள்ளே வா
இங்கே வந்து உட்கார்
அங்கு சென்று நில்
போய் கைகளை கழுவுங்கள்
போய், கைகளை கழுவிவிட்டு வா
உங்களுக்கு தண்ணீர் வேண்டுமா? ஆ ம் இல்லை
எனக்கு தண்ணீர் வேண்டும்
Naan nethu oru padam paarthen
Naan nalaikku varen
Avar adutha vaaram varar
Naan appuram saapidaren
Avanga enga veetukku pona maasam vanthaanga
Naan nagam
vetta poren
kadantha padangalai thirumbi padithaar
Inga ukkarunga
Anga nillunga
Naan
nikkaren
Avanga
nikkaraanga
Avanga

ukkandhirukaanga
Paati paduthirukaanga
Ulla vaanga
Inga vanthu ukkaarunga
Anga poi nillunga
Poi kai kazhuvunga
Poi kai kazhuvittu
vaanga
Thanni venuma? Venum – Vendaam or ama/illai
Enakku thanni venum

DAY 6

Day 6 covers basic questions asked with friends, neighbors, husband and wife.

What is that?
What is this?
Where are you going?
Who are you?
Do you have office today?
When will you come?
When will they come?
What did you do?
What did you do while I went shopping?
What did you do at home while I went
shopping?
Why are you not hungry?
What did you say?
What did you say yesterday?
What did you say to your dad yesterday?
அது என்ன?
இது என்ன?
எங்க போறீங்க?
யார் நீங்க?
இன்னைக்கு ஆபீஸ் இருக்கா?
எப்போ வரீங்க/ வருவீங்க?
எப்போ வருவாங்க/ வராங்க ?
என்ன பண்ணீங்க ?
நான் ஷாப்பிங் போனப்ப நீங்க என்ன பண்ணீங்க ?
நான் ஷாப்பிங் போனப்ப வீட்ல நீங்க என்ன |
பண்ணீங்க ?
ஏன் பசிக்கலை ?
என்ன சொன்னிங்க ?
நேத்து என்ன சொன்னிங்க ?
நேத்து உங்க அப்பா கிட்டே என்ன சொன்னீங்க ?
Athu enna?
Ithu enna?
Enga poringa?
Yaar neenga?
Innaiku office irukka?
Eppo varuvinga?/vareenga
Eppo varuvaanga?/varaanga
Enna panninga?
Naan shopping ponappa, neenga enna panninga?
Naan shopping ponappa, neenga veetla enna panninga?
En pasikkalai?
Enna sonninga?
Nethu enna sonninga?
Nethu unga appa kitta enna sonninga?

DAY 7

Day 7 covers advanced words, verbs, adjectives, emotions that are not covered in the first six days course. After completing these courses, you should be to learn to speak Tamil through English or able to speak english through Tamil.

Angry
Movie
Father
Mother
Elder brother
Elder Sister
Younger brother
Grandfather
Grandmother
OK
Yes
No
Sorry
Love
Thankyou
கோபம்
படம்
அப்பா
அம்மா
அண்ணா
அக்கா
தம்பி
தாத்தா
பாட்டி/அம்மம்மா
சரி
ஆமா
இல்லை
மன்னிச்சிருங்க
காதல்/அன்பு
நன்றி
Kobam
Padam
Appa
Amma
Anna
Akka
Thambi
Thatha
Paati/Ammamma
SAri
Aama
Illai
Mannichirunga
Kadhal/Anbu
Nandri